VỀ NỘI THẤT BMT HOME

Quý khách hàng thân mến,
Nội Thất cao cấp Hoàng Đại là thương hiệu của công ty TNHH Sản xuất Thương Mại HOÀNG ĐẠI Plastic, chuyên về sản xuất và phân phối nội thất nhựa cao cấp.

Sự ra đời của vật liệu nhựa Đài Loan thế hệ mới, không chỉ có các thông số kỹ thuật đáp ứng tốt cho tiêu chuẩn vật liệu làm nội thất mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội, đã mở ra thời kỳ mới cho thị trường nội thất Việt Nam – thời kỳ của nội thất nhựa.

Nội Thất cao cấp Hoàng Đại là đơn vị tiên phong đưa những tính năng ưu việt của nội thất nhựa về gần hơn với khách hàng Đaklak,Đak Nông, Gia Lai và các vùng Tây Nguyên lân cận.

Nội Thất cao cấp Hoàng Đại là đơn vị đầu tiên của ĐakLak sản xuất dòng vật liệu mới này với công nghệ CNC tiên tiến nhất

Chúng tôi chuyên tâm vào thiết kế, sản xuất và miệt mài cải tiến, cải tiến cho đến khi hoàn toàn khắc phục được đặc tính khó gia công của loại tấm nhựa rỗng này đồng thời phát huy triệt để thế mạnh tuyệt vời của nó trong vai trò là thiết bị nội thất chung sống cùng con người.

Sứ mệnh của Nội Thất cao cấp Hoàng Đại là mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng. Với mong muốn mọi khách hàng đều có trải nghiệm sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Kiến tạo cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hạnh phúc.

HÃY ĐỂ NỘI THẤT HOÀNG ĐẠI NÂNG TẦM KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SX&TM HOÀNG ĐẠI PLASTIC

Xưởng Sản Xuất : 335A Đường C, Cư Ê Bur, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Kho Hàng: Số 5 Đường B5, Thôn 6, Cư Ebur, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

Tư Vấn: 0262 369 2222 

Mua Hàng: 0262 369 3999

ZALO: 0966 494 894